About Us


ถ้าคุณกำลังมองหาสินค้า IT สำหรับใช้งานใน office ไม่ว่าจะเป็น Home Office,  SMB หรือ Enterpirse 
บริษัท สหธุรกิจ จำกัด หรือ  First Inter Business Ltd. ยินดีให้บริการค่ะ
เรามั่นใจในสินค้าและบริการ จากประสบการ์ณที่เปิดบริษัทอย่างมั่นคงกว่า 40 ปี มีทีมขายและทีม supportที่มากประสบการณ์ และ partnerคู่ค้ารายใหญ่ที่มั่นคงในธุรกิจ IT
ไม่ว่าจะเป็น SYNNEX , VST ECS, SIS, Ingram และบริษัทอื่นๆ นอกจากนี้เรายังมีการติดต่อตรงกับเจ้าของผลิตภัณฑ์แต่ละแบรนด์ทั้งในไทยและต่างประเทศ
ซึ่งมั่นใจได้ว่าสินค้าที่เราขายทั้งหมดเป็นสินค้าของแท้ ของใหม่ รับประกันโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์ 
เราดูแลลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนมากมาย รวมไปถึงลูกค้าในนามบุคคล
ไม่ว่าจะซื้อจำนวนเท่าไหร่ ต้องการspecสินค้า/บริการประมาณไหน ติดต่อเราเข้ามาได้ทุกช่องทางนะคะ

 
Who we are?
First Inter Business Ltd. was established in 1983 by importing and distributing "Maxell" brand from Japan and expanding the market by selling other IT brands. Today, the company is a reseller of several high-quality and global brands. We are trusted by customers, from the corporate and government sectors in Thailand. The company receives awards from suppliers every year. And we are always do CSR, especially for schools and hospitals.

 
เราคือใคร ?
บริษัท สหธุรกิจ จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2526 โดยเป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายสินค้าของประเทศญี่ปุ่น ยี่ห้อ “Maxell” และเราได้ขยายตลาดขึ้น โดยการขายสินค้าไอทีหลายหลายยี่ห้อที่มีคุณภาพและเป็นที่รู้จักทั่วโลก เราได้รับความไว้ใจจากลูกค้า ทั้งองค์กรเอกชนและหน่วยงานราชการในประเทศไทย บริษัทฯได้รับรางวัลต่างๆมากมายจากคู่ค้า และเรายังมีกิจกรรมช่วยเหลือสังคมตลอดทุกปี โดยเฉพาะโรงเรียนและโรงพยาบาล

 

What we do ?
Hardware - Devices - Software - Solution - Service - MA - Training/Workshop
We are resellers of various IT brands and office equipment. Computers, printers, tablets, projectors, UPS, servers, smartphones, ink/toner, cloud, MDM, etc. We have sales, service, delivery, and technical teams that can advise on the product, setup/installation, and training for end-users. We offer hardware, solutions, and services according to customer requirements.

เราทำอะไร?
บริษัทฯเราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีหลายหลากยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ที่ใช้ในอ๊อฟฟิต คอมพิวเตอร์ ปริ้นเตอร์ หมึก โปรเจคเจอร์ เครื่องสำรองไฟ มือถือ คลาวน์ และอีกมากมาย เรามีทีมขาย ทีมบริการ ทีมขนส่ง ทีมช่าง ที่พร้อมดูแลตั้งแต่การแนะนำสินค้า จัดส่ง ติดตั้ง สอนการใช้งาน นอกจากฮาร์ดแวร์ เรายังทำโซลูชั่นและบริการต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

image
 

 

Why choose us?
Our company has been doing this business for a long time. We have experienced staffs. We work closely with brand vendors and main IT distributors in Thailand. We selling several types of products. We can recommend the products that fit your way of working/solution and within your budget.

ทำไมควรเลือกเรา ?
บริษัทฯ ทำธุรกิจนี้มายาวนาน มีทีมที่มีประสบการณ์ เราเป็นตัวแทนหลักและทำงานอย่างใกล้ชิดกับทาง vendors และ distsibutor ของสินค้าไอทีในประเทศไทย เรามีสินค้าที่หลาหลาย ที่สามารถแนะนำสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้แก่ลูกค้าในงบประมาณที่ตั้งไว้สมที่สุด

OUR WAREHOUSE

Warehouse for stocking and preparing products for our customers. Large quantities for projects and some stock for personal users or SMEs. No matter how much you buy. We guarantee that our customers receive new products with brand warranty.
คลังสินค้าของเรา สำหรับเก็บและเตรียมเครื่องเพื่อจัดส่งให้ลูกค้า มีทั้งสินค้าล็อตใหญ่สำหรับงานโปรเจค และสต๊อคสินค้าบางส่วนสำหรับส่งให้ลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะซื้อจำนวนเท่าไหร่ ทางเรายินดีให้บริการส่งสินค้าของแท้ ของใหม่ พร้อมรับประกันจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือลูกค้าทุกๆคน

image
TECHNICAL
Install the program for each end-users. Onsite service.
ทีมช่างลงโปรแกรม ติดตั้งหน้างานให้เครื่องพร้อมใช้งาน พร้อมMA รวมถึงมีช่างประจำsite
image
delivery
Direct Delivery: Bangkok Metropolitan & Rayong area
Outsource logistics : All area in Thailand
ทีมงานจัดส่ง ส่งสินค้าและเอกสารต่างๆให้ถึงมือลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล รวมไปถึงจังหวัดระยอง นอกจากนี้เรายังจัดส่งโดยโลจิสติกส์ให้ลูกค้าทั่วประเทศ
image
back office
Full-time operation support on Monday-Friday.
ทีมงานหลังบ้านเราพร้อมดูแลลูกค้า
ทุกวันจันทร์-ศุกร์
image
image
image

\

image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy