Google Services

Google Cloud Platform หรือ GCP เป็น Public Cloud ที่พัฒนาโดย Google มีบริการที่หลากหลายทั้งด้าน  Cloud Computing, Cloud Storage, Database, Network, ML, Data analytics และยังมีบริการอื่นๆอีกมากมาย ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน ตัดปัญหาความยุ่งยากในการค้นหาเอกสาร และลดความเสียหายของข้อมูลที่เกิดจากการจัดเก็บเอกสาร พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก

 

 


เรียนรู้เพิ่มเติม

 

Google Workspace คือ บริการอีกอย่างหนึ่งจาก Google เป็นชุดแอปพลิเคชันที่ใช้สำหรับบริหารจัดการองค์กร เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างเต็มรูปแบบ เหมาะกับธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ โดยข้อมูลทั้งหมดจะถูกจัดเก็บอยู่ในคลาวน์ ทำให้เข้าถึงข้อมูลได้ในทุกที่ ทุกเวลา โดยจะมีแอปพลิเคชันที่เหมาะสำหรับการทำงานต่างๆ มากมายให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น G-mail, Calendar, Google Drive และอื่นๆ อีกมากมายในแอปพลิเคชันทั้งหมดของ Google Workspace

 

 

 

เรียนรู้เพิ่มเติม

 

Chrome Enterprise  คือบริการสำหรับการใช้งาน Chrome OS ในองค์กร ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับงาน Endpoint ภายในองค์กรที่ไม่จำเป็นต้องมีการประมวลผลบนตัวเครื่องมากนัก โดยเน้นที่การบริหารจัดการได้อย่างง่ายดายจากศูนย์กลาง และการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเป็นหลัก โดยจะมีฟีเจอร์ด้านการจัดการต่างๆเข้ามาที่ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น เช่น
ระบบ Single Sign-On, ระบบจัดการพรินเตอร์, ระบบจัดการแอพบน Play Store ที่รันบน Chrome OS, ระบบป้องกันเครื่องหาย, บริการเครื่องหาย 24 ชั่วโมง

 

 

เรียนรู้เพิ่มเติม

Google for Education ยกระดับการศึกษาด้วยเครื่องมืออันยืดหยุ่น ใช้งานง่าย และปลอดภัยของ Google Workspace for Education เปลี่ยนการทำงานร่วมกันให้เป็นเรื่องง่าย เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการสอน และสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยให้กับการเรียนรู้ด้วย Google Workspace for Education ใช้เครื่องมือของเราที่พร้อมให้บริการและเพิ่มความสามารถที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสถาบัน

 

 

เรียนรู้เพิ่มเติม

 

 

 ทำไมต้องใช้งาน Google Cloud กับ First Inter Business?

Consultant

Local Billing

Service

เรามีทีมที่ปรึกษา,วางแผน โดยเป็นทีมที่มีความเชี่ยวชาญ ในการดูแลระบบและจัดการระบบต่างๆของ Google
โดยเฉพาะ
สามารถใช้งานบริการจาก Google ได้โดยไม่ต้องจ่ายตัดบัตรเครดิต ไม่ต้องคอยกังวลถึงเรื่องวงเงินและวันชำระ และเอกสารทางบัญชีต่างๆ

ลูกค้าสามารถจ่ายผ่านทางเรา ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนที่ให้บริการ  Google ในประเทศไทยได้ทันที โดยลูกค้าสามารถชำระเงินตามรอบวางบิลและ credit term ตามแต่ละบริษัทกำหนด พร้อมทั้งได้รับใบกำกับภาษีและเอกสารหัก ณ ที่จ่าย ตามรูปแบบของบัญชีอย่างครบถ้วน
เรามีทีมดูแลลูกค้าตั้งแต่เริ่มจนถึงหลังการขาย หากมีปัญหาการใช้งานหรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับการใช้งานระบบต่างๆบน Google สามารถติดต่อผ่านเราได้โดยตรง 
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy