บริษัท สหธุรกิจ เป็นผู้นำด้านสินค้า IT มาอย่างยาวนาน เรามุ่งมั่น และมุ่งเน้น การให้บริการอย่างเป็นมาตรฐานระดับสากลให้กับลูกค้าหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน โดยเราเป็นพาร์ทเนอร์กับผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ ทั้ง AWS, Azure, GCP และ SiS cloud อีกทั้งเรายังมีทีมคอยช่วยให้คำปรึกษาการใช้งานระบบคลาวด์ทั้งก่อนและหลังใช้บริการ เราตระหนักและมุ่งเน้นถึงความสะดวกรวดเร็วในการให้บริการรวมถึงการจัดการค่าใช้จ่าย อาทิเช่นไม่ต้องจ่ายตัดบัตรเครดิต ไม่ต้องคอยกังวลถึงเรื่องวงเงินและวันชำระ และเอกสารทางบัญชีต่างๆ
โดยเราดูแลและช่วยลดภาระการดำเนินงานต่างๆในส่วนนี้ ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น


หากวันนี้ท่านกำลังมองหาพาร์ทเนอร์ที่จะคอยช่วยดูแลและให้คำปรึกษา สามารถติดต่อปรึกษาเราได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลและเติบโตไปกับท่าน

ทำไมต้องใช้งาน Cloud กับ First Inter Business? 


เรามีทีมที่ปรึกษา,วางแผน โดยเป็นทีมที่มีความเชี่ยวชาญในการวางระบบและจัดการระบบคลาวด์โดยเฉพาะ
สามารถใช้งานคลาวด์จากต่างประเทศ ได้โดยไม่ต้องจ่ายตัดบัตรเครดิต ไม่ต้องคอยกังวลถึงเรื่องวงเงินและวันชำระและเอกสารทางบัญชีต่างๆ
ลูกค้าสามารถจ่ายผ่านทางเรา ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนที่ให้บริการ ในประเทศไทยได้ทันที โดยลูกค้าสามารถชำระเงินตามรอบวางบิลและ credit term ตามแต่ละบริษัทกำหนด พร้อมทั้งได้รับใบกำกับภาษีและเอกสารหัก ณ ที่จ่าย ตามรูปแบบของบัญชีอย่างครบถ้วน
เรามีทีมดูแลลูกค้าตั้งแต่เริ่มจนถึงหลังการขาย หากมีปัญหาการใช้งานหรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับการใช้งานบนระบบคลาวด์สามารถติดต่อผ่านเราได้โดยตรง
หากสนใจในผลิตภัณฑ์ติดต่อสอบถาม

Product manager :  อารยา  (นิว)

  : 095-285-0295  
  : araya@firstinterbusiness.co.th
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy